Thứ sáu, 15/11/2019 - 18:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lâm Tân

Về Nguồn Đền thờ Bác Hồ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), trường THCS Lâm Tân tổ chức chương trình “về nguồn” với hơn 50 thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh tham gia.

Đoàn đã đến viếng đền thờ Bác Hồ ở huyện Cù Lao Dung, thắp hương tưởng nhớ Bác, tham quan nhà truyền thống, tổ chức các trò chơi cho giáo viên và học sinh.

Đoàn cũng được nghe phần thuyết minh sơ lược về những hình ảnh, sự kiện hào hùng của quân và dân Cù Lao Dung trong thời kì kháng chiến chống Pháp và Mỹ.
    Chúng tôi - thầy, cô giáo và học sinh trường THCS Lâm Tân luôn ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những hành động, việc làm thiết thực, cụ thể./.

Một số hình ảnh:

Trưởng đoàn tặng quà lưu niệm

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Học sinh thắp hương tưởng nhớ Bác

Giáo viên tham gia hoạt động trò chơi cùng các em học sinh

Năm 2019 : 1.370